Giới thiệu

Thân chào Quý khách hàng Quý đối tác.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Điện PHÚ QUÝ, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về ngành điện – điện dân dụng – điện công nghiệp – vật tư cho năng lượng mặt trời – thiết bị chiếu sáng. Các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Với phương châm, tạo dựng giá trị kinh doanh “Thắp sáng để thành công” PHÚ QUÝ luôn đặt chất lượng – giá cả – cạnh tranh – dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, Ban giám đốc cùng công nhân viên của PHÚ QUÝ đều là những người nhiệt huyết có đức, có tài với trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Trong thời đại 4.0 như hiện nay, chúng tôi không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân vì sự phát triển bền vững của Công Ty.

Sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm động viên to lớn cho PHÚ QUÝ thành công. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên cách phục vụ chuyên nghiệp – những sản phẩm tốt nhất – mang đến sự hài lòng Quý khách hàng, Quý đối tác; góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển.

Trân trọng kính chào !